Về chúng tôi

Hoạt động

Marketing's Generation Club

CLB Marketing MGC - Đại học Kinh tế Quốc dân

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

 

Ra đời vào 09/04/2010, câu lạc bộ học thuật marketing MGC – NEU, viết tắt từ Marketing’s Generation Club, trực thuộc khoa Marketing trường Đại học Kinh tế Quốc dân được thành lập với mục đích tạo một môi trường cho các sinh viên khoa Marketing nói riêng và sinh viên yêu thích Marketing trong và ngoài trường nói chung tham gia các hoạt động liên quan đến Marketing, rèn luyện kĩ năng mềm, phát triển khả năng của bản thân, tích lũy kinh nghiệm và gây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp.
Với định hướng trở thành một CLB hoạt động thực tế, MGC hướng tới phát triển trở thành một câu lạc bộ mạnh về marketing trên địa bàn Hà Nội. Với kiến thức nền tảng vững chắc, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện những dự án marketing hợp tác với các doanh nghiệp, công ty bên ngoài, nhằm cung cấp một lực lượng marketer trẻ tiềm năng, nhiệt huyết.


Tầm nhìn: MGC đang hướng tới trở thành một trong những CLB có kỹ năng hoạt động Marketing thực tế tốt nhất trên địa bàn Hà Nội.


Sứ mệnh: Tạo môi trường học tập và phát triển qua những hoạt động marketing thực tế, từ đó trang bị cho sinh viên khoa marketing những kiến thức và kỹ năng quan trọng, nâng cao chất lượng đầu ra của sinh viên khối ngành marketing.

 

LỊCH SỬ HOẠT ĐỘNG

CƠ CẤU TỔ CHỨC

 

BAN ĐIỀU HÀNH

BAN CHUYÊN MÔN

BAN CHƯƠNG TRÌNH

BAN TRUYỀN THÔNG

BAN ĐIỀU HÀNH ĐƯƠNG NHIỆM

ĐỐI TÁC

TIỂU BAN KỸ THUẬT

INSO Marketing

 

Chính thức được thành lập vào ngày 17/11/2014, Công ty TNHH Dịch vụ Marketing INSO Việt Nam dưới sự dẫn dắt của CEO Đỗ Xuân Thắng đã trở thành một trong những đơn vị đi đầu về digital Marketing trong ngành dược. Nếu các đơn vị Agency khác phát triển theo hướng “đa ngành, đa hướng” thì INSO lại tập trung chuyên sâu vàongành dược. Đó chính là điểm khác biệt lớn của công ty và cũng là điểm giúp công ty thành công. Với phương châm “Đem giải pháp vàng đến cho doanh nghiệp” cùng đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết, INSO xây dựng và thực hiện chiến lược marketing một cách bài bản, giúp doanh nghiệp giải quyết được những thách thức trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

 

Cùng được sáng lập bởi anh Đỗ Xuân Thắng, INSO giống như một người anh cả của MGC, luôn đồng hành và hỗ trợ câu lạc bộ trên con đường mở rộng, truyền tải và chia sẻ kinh nghiệm với những bạn yêu thích và muốn tìm hiểu về Marketing. Chúc cho INSO ngày càng phát triển, trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Marketing.

Trung tâm đào tạo Vietsourcing

 

Trung tâm Đào tạo Vietsourcing hiện diện tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, quản trị, tiếp thị và kinh doanh. Là Đối tác Đào tạo Chính thức chuẩn Vàng của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA), đối tác chiến lược của Phòng Thương mại & Công nghiệp Luân Đôn (LCCI UK) và là đơn vị đào tạo chính thức của nhiều doanh nghiệp, tổ chức uy tín khác, Vietsourcing hướng tới trở thành điểm đến hàng đầu của doanh nghiệp và cá nhân cho các nhu cầu đào tạo chuyên môn. Các khóa đào tạo ACCA/ FIA & LCCI của Vietsourcing luôn được các học viên đến từ các công ty kiểm toán lớn, các ngân hàng nước ngoài, các công ty đa quốc gia, các dự án và các công ty lớn của Việt Nam tin tưởng lựa chọn trong hành trình chinh phục các bằng cấp hành nghề quốc tế. Với cam kết cùng ACCA & LCCI góp phần xây dựng đội ngũ nhân lực ngành kế toán - tài chính & tiếp thị - kinh doanh hùng mạnh, có trình độ chuyên môn cao, đủ sức hội nhập với nền kinh tế thế giới, Vietsourcing luôn tiên phong trong việc giới thiệu các chương trình & kiến thức cập nhật nhất từ ACCA & LCCI tới học viên.
Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa học chuyên môn dành cho đối tượng học viên là giám đốc, giám đốc tài chính, kế toán trưởng, giám đốc kinh doanh, nhân viên văn phòng nhằm nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng và đưa ra giải pháp cho các vấn đề gặp phải trong công việc của học viên. Đồng thời, Vietsourcing cũng tiến hành xây dựng và thực hiện đào tạo các khóa học được thiết kế riêng, phù hợp với yêu cầu và điều kiện đặc thù của doanh nghiệp.

Markus Marketing School - Trung tâm đào tạo nghiệp vụ Marketing

 

Khởi đầu bằng một lớp học Tư duy Marketing căn bản từ năm 2012, Markus Marketing School ra đời tháng 7 năm 2015 với mục tiêu trang bị kiến thức, kĩ năng và định hướng cho các bạn trẻ nhằm mục đích cung cấp nhân sự marketing chất lượng cao cho thị trường. Với sự am hiểu sâu sắc về mong muốn của các bạn sinh viên cũng như nhu cầu của doanh nghiệp, Markus cho ra đời các khóa học mang đậm tính thực tiễn dựa trên nền tảng lý luận vững chắc, nhằm giúp các bạn sinh viên tự tin và dám dấn thân theo nghề làm marketing.

MGC'S INTRODUCTION

Call

097 686 84 91 (Mr. Toàn)

Follow

 

  • Facebook - White Circle
  • YouTube - White Circle

© 2015 by MGC

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now